vitamins

okay lang po ba once a day lang inumin yung folic and calcium mga momshies?

15 Replies

Kung ano po sabi ni OB mo,sundin mo lang po mommy.Pero kadalasan po ang folic acid at ibang prenatal vitamins ay once a day lang po iniinom.

For folic acid once lng po talaga tapos ang calcium naman po ay twice Vital po kasi calcium for development ng bones ni baby.

Hi mommy. Once a day lang din yung pagtake ko ng prenatal vitamins ko yun reseta ni Ob

Yes po, pero ako yung calcium ko twice a day ang reseta sakin.

Yes po. sabi nga ob ko nun calcium sa umaga folic sa gabi

kung ano po yung prescribed ni OB sundin mo lang po

once a day lang po talaga kahit anong vitamins.

yes Naman Momsh. and once a day nmn PO tlga...

yes po, once a day lang din yung sakin sis.

yes po. once a day lang po talaga sya