1 month old baby

Okay lang po ba na topless si little one? Mainit kasi hehe

1 month old baby
16 Replies

sa edad nila .. mas gusto nila ung mainit po kc 9months po sila sa tyan po ntn .. nag aadjust p po sila temperature sa labas .. dp po sila ganu naiinitan d tulad po ntn na subrang init na init po ..☺️damitan mo po xa mi ng sando tapus pahigain mo po xa ng side by side para mahanginan ung likod ..

No po. sando po will do. then suotan mo parn po medyas. ako kc napagalitan ng nurse nung nkita niya noon na laging walang medyas baby ko. Cause dw kc un ng kabag. pumapasok ang lamig sa paa papuntang tyan kaya iyakin baby

no. kahit mainit baka magkahypothermia si baby. suotan nyo kahit short sleeves at shorts. medyas rin po kasi baby pa sila. di pa kaya ng katawan nila temperature sa labas ng tyan naten.

malamang NO. 0-2hrs of age hnd pa nila kaya icontrol ang body temperature nila. sa liit ng newborn baka sakit abutin nya

baka mgka polmonya yan dahil sa lamig . sa ganyan edad .gusto nila warm ang katawan nila .. sando lang kahit manipis basta wag lang hubad

Skin to skin na lang po kayo Mi. Makakarami ng gatas. Pero lagyan mo na lang ng takip sa likod niya habang hug mo siya. 😊

It's a no for me, mii. Too young pa, kahit manipis lang na sando okay na.

Para sakin no po kasi baka mapasukan ng lamig si baby .

need pa Po NILA Ang init mommy...kawawa nman c baby

for me no, mahirap na baka pasukan ng lamig