Reflux little one

Hello po , ano po ba remedy sa reflux ni baby? 1 month old plng po si LO at napapansin ko madalas syang nag hicupps at parang nasasamid lage during feeding

2 Replies

Sa hiccups, pause feeding then paburp po sya. Or u can use pacifier. Or u can just wait for it to stop on its own. Sa parang nasasamid, baka malaki po yung butas ng feeding bottle nyo if bottle feeding po kayo. Upright position po or nakaangat ng konti ung upper body ni baby para mabawasan o maiwasan pagkasamid. wag po ihiga agad si baby after feeding.

5mo ago

thanks po. breastfeeding po sya.

upright position po padede ko or parang kaupo sa laps ko (1mo), for me sa baby ko kAya sya nasasamid lagok kAsi dumede kala mo may kaAgaw 😅

4mo ago

hahahah same Lalo na Pag gutom 😅