Vitamins

Okay lang po ba na painumin ng Tiki tiki syrup ang mag 2 months old na baby?

1 Reply

You mean TIKI TIKI DROPS? If reseta nman ng pedia nya why not? Sa iba po kc hndi inaadvise lalo na pag excusive breastfeeding naman dahil the breastmilk itself masustansya na po para sa needs ng katawan ni baby. Sa case ko po momshie ng advise pedia nya. Na Once mag one month old baby ko i- tikitiki drops ko khit exclusive breastfeeding ako and i think case to case basis po yan pag ng rereseta ang pedia ng vitamins pra sa lo natin 😊

4y ago

Ay mali po yun dapat po tikitiki drops po