Survey lang mga mamshi

Mga mamsh pwede na po ba mag tiki tiki ang 2months old? Kasi mag 2 months na baby ko sa december 5 gusto ko na sana sya painumin ng tiki tiki #firstbaby #theasianparentph #1stimemom #advicepls

Survey lang mga mamshi
9 Replies

Base sa nabasa ko kung wala pong vitamin deficiency si baby no need bigyan ng synthetic vitamins kasi kakawa po ang liver at kindney ni baby na sasala sa waste at synthetic chemical na di naman kailangan ng katawan. Kaya mas mainam po sa pedia kayo magtanong.

3y ago

Tama po mga mommy kaya mas mainam talaga ng mag consult sa pedia kasi kawawa si baby. Kahit di naman po mataba basta di nagkakasakit ok na po un 😊

If healthy nman po c baby, no need mgtake ng vitamins as per my baby's pedia.. Yung baby ko hindi bngyan ng vitamins kc malaki ung anak ko..if want nyo po tlg, better seek advise from your baby's pedia..

3y ago

thankyou po bfeeding po kasi ako. want ng mga tita ko itiki tiki.

My baby is 2 month old and she is taking ceelin plus, yun ang pinainom sakanya ng pedia niya.

Better ask your pedia mommy. Para maibigay din ang tamang dosage for LO.

ask your pedia wag po kayo basta basta magbigay vitamins for baby.

if bf si baby no need na magvitamins

Consult your pedia po

yes po momsh.....

yes po.