cerelac

sabi ng pedia bawal daw i cerelac ang baby kase consider as junk food daw po para sa mga baby pero may cerelac like version sila na sa kanila lang nabibili ,every morning ko lang pakainin ng cerelac ang 8 months old na baby ko with fruits and random boiled veggies as his snacks ,ok lang po ba mag cerelac si baby?

1 Reply

hi momsh. the pedia of my first baby says that starting 5 months and up pwede na po pakainin si baby ng cerelac.