kelan pwede pakainin?

meron ba dito ..nagtry ng pakainin ang baby ng cerelac or any soft food earlier than 6 months??

7 Replies

ung sakin po, mga 4 1/2 months pinapatikim tikim po ng pagkain kasi humihingi na po siya that time. tumatanaw na po siya pag kumakain kami tapos nakikita po namin na natatakam na siya sa solid foods. pero advise po ng pedia na wait po till 6mos or after mabigyan ng rotavirus. wala naman po nangyari masama sa baby ko. basta alalay lang po sa pagkain. nag start po kami sa soups.

sa US, 4mos plg pwde na pkainin. Dto sa Pinas 6mos pero nung 4mos plg baby ko, pinapakain/dede ko sya ng Am, yung tubig galing sa pinapakulong sinaing. Nung 5mos konting mashed carrots or potato. kaya nung nag 6mos na xa, di na xa makalat kumain, di nya niluluwa or binubuga kasi nasanay na xa kumain..

don't do that po better be safe than sorry... experts studied the best age in feeding babies...

hindi pa po kaya ng tummy ni baby ang solid fuds sa earlier ng 6 months po

yes mom ung lo ko 5mos.pa pinakain ko na ng mga mashed vege nd fruits

bawal po ata pag wala pa six months

6 months po talaga