obgyne

Okay lang po ba na lumioat ng ob? Nirefer po ako na magpabiometry so pwede po ba yung result nun e ipaexplain ko nlang sa bagong Ob? Yung ob ko po kasi wala manlang sinasabi sa akin. Basta po nagbibigay lang ng gamot. Tanong po ako ng tanong kasi FTM po ako. Pero parang ayaw niya ng matanong. Salamat po sa sasagot. Godbless

1 Reply

If hindi po kayo masaya sa OB nyo, pwede naman lumipat po. Better kung OB/Sono na may sariling ultrasound sa clinic yung malilipatan nyo para hindi na palipatlipat ant nag aantay pa ng next checkup para ma explain sa inyo yung result.