Okay lang po ba yung result ?

Diko maintindihan yung iba kasi yung ob na nag assist sakin di manlang nagexplain ng maayos. Sakin pa tinatanong kung alam ko na ba daw yung gender ni baby. kaya nga ako nagpaultrasound para malaman kung ano gender.. mga buang puro kasi kwentuhan sa mga assistant. di manlang magfocus sa pasyente. KAINIS. FTM.

Okay lang po ba yung result ?
1 Reply

Normal naman po lahat. Nakaposition na sya and mataas yung placenta, baby girl po baby mo mommy. Congrats! ❤️

4y ago

Yes, need pa para makita ulit kung may pagba bago. Bps ultrasound na ba yan?