Gatas sa buntis

okay lang po ba na hindi ako umiinom ng Anmum😢 bumili po ako agad nung nalaman kong buntis ako pero never ko pa ininom kasi marami nag sasabi panget daw po lasa😭 ngayon 17 weeks na ko di parin ako umiinom.

49 Replies

For me, hindi naman pangit ang lasa masarap siya. Nakabubuti naman iyon for you and your baby hindi naman nakakasama so why not try it.

ako dahil sa acidic ako at lalong nagttrigger saken kapag umiinom ako ng gatas, pinahinto na ni ob at may vitamins naman akong iniinom

Iba nga po lasa ng Anmum. pero Anmum din iniinom ko nag aadd lng ako ng kunting sugar . try mo mag add kunting sugar lng 😇

madami nga nagsasabi na pangit lasa ng mga milk , kaya prenagen choco binili ko kahit niresetahan ako ng enfamama 😆

Kailangan nyo po inumin yun. Not for you but for the baby. And masarap po yun Anmum na chocolate or vanilla 😉

dapat tinry nyo muna o kya khit di mo gusto lasa inumin mo parin kase para nman sa development ni baby yan..

Ako po ay walang iniinom na anmum or prenatal milk. Basta complete vitamins mo okay naman yun

Ako lahat tinry ko, ayaw ko tlaga ng lasa. Di na ako uminom, sa vits n lang ako bumawi.

Oo, pwede. Ako fresh milk lang ininom all throughout ng pregnancy and healthy naman baby ko

di ako mahilig sa gatas dahil sa lasa at amoy pero ung Bonina at Anmum keri ko naman lasa.