Okay lang po ba?

Okay lang po bang hindi umiinom ng gatas ang buntis? 26weeks preggy po ako.pero nung mga 1st trimester ko umiinom pa po ako ng gatas nun. Pero kumpleto naman ako ng vitamins na tinatake.

2 Replies

Ako never uminom ng maternal milk during my pregnancy. Hindi rin sya ni recommend ni ob ko kase mataas sa sugar. But you can ask your ob about it

Better ask your OB, mommy. Hindi ako nag-milk for a while hanggat hindi ok yung anemia ko pero pinag-take ako ng calcium carbonate.