Gatas sa buntis

okay lang po ba na hindi ako umiinom ng Anmum😢 bumili po ako agad nung nalaman kong buntis ako pero never ko pa ininom kasi marami nag sasabi panget daw po lasa😭 ngayon 17 weeks na ko di parin ako umiinom.

49 Replies

pangit po lasa pero kung iisipin mo na para sa baby mo walang pangit na lasa mii

try the Choco flavor. well tolerated ko ung Choco and mocha unlike sa vanilla.

try mo muna.sayang kung di mo iinumin, mahal pa nman mga maternal milk.

masarap Yung milk Nyan sis kailangan mag sacrifice para sa anak

Try mo po choco flavor, ang sarap dun ako naadik hahahaha.

try mo yung plain na anmum, good lang po ang lasa non.

If di mo gusto ang lasa mii try mo ang enfamama

halo mo sa milo

try enfamama