Gatas sa buntis

okay lang po ba na hindi ako umiinom ng Anmum😢 bumili po ako agad nung nalaman kong buntis ako pero never ko pa ininom kasi marami nag sasabi panget daw po lasa😭 ngayon 17 weeks na ko di parin ako umiinom.

49 Replies

Ako hindi naman ako nirequire ng OB ko kasi may vitamins na nireseta sakin para sa baby. Pero natry ko narin yung Anmum dati, ok naman for me.

For me hindi naman pangit ang lasa masarap siya like other milk lang too. Nakabubuti naman iyon for you and your baby hindi naman nakasasama so why not try it.

ako na di uminom ng kahit anung maternal milk. bear brand lang nagustuhan ko lasa ng milk. tas continues ako ng mga vitamins na binigay sakin

kung sinabi ni ob uminom ka ng anmum..uminom ka sis.. kc may ob na di nag papainom ng anmum.katulad sakin.. fresh milk ung binigay niya na inumin ko..

17 months? overdue kana. chariz. isa lang natutunan ko sa nanay ko. kahit ayaw mo o kahit dimo kinakain gustuhin mo kung makakabuti naman sa anak mo.

Try to drink it. Sayang kasi if may nabili ka na. Besides, we need it naman talaga lalo at preggy kasi hinuhugot ni baby nutrients natin sa katawan.

if may calcium supplement pwedeng no milk. try it first kasi iba iba naman po ang panlasa and sayang if nabili na.

ayaw ko din ng lasa ng anmum, nasusuka ako kapag nainom nun, enfamama nagtry ako sarap niya chocolate flavor, try mo mii baka magustuhan mo din

sa una prang ayaw mo ng lasa pero pag sinanay mo lagi sarili mo uminom prang normal na milk lng nman cya ,masarap pag malamig mo syang inumin.

Sayang gatas inumin mo. Hindi naman sya ganon kasama ang lasa parang pang karaniwan na gatas lang din. Nung buntis ako yan lang ininom ko