Ano bang gamot sa maitim na dumi?

Okay lang po ba na Black color ang dumi ko, nag wo worry po kasi ako 1st time ko ganun ang kulay dumi ko. I'm 4 months preggy po. ano po ba gamot sa maitim na dumi

78 Replies

Yes lalo napagka iniinum mo is for blood na vitamins. Hemarate FA ininom ko gayan rin kulay ng poop

Yes normal lng kze ngttake po tau ng vitamins.. Lalo n kung umiinum k ng s dugo mas maitm p lalo..

Pag umiinom ka ng ferrous sulfate black po tlga ung stool nyo. Maaring maging constipated dn.

ganyan din po ako nagwowory din ako . kse nga. black tapos nahihirapan ako magdumi..

yes. matigas pa nga madalas haha kaya dapat more water para hindi mahirapan dumumi.

sa vitamins po ata yun. napansin ko na yun simula nung nagtake ako ng vitamins

Normal yan. Sa ferrous po yan. Nakaka itim po ng dumi yon and nakakatigas din.

Ahhh kaya pala same din ng akin. Dahil pala sa iron at folic yun. Haha

Natural po un sa vitamins kasi pero pag nanganak balik na sa normal po

Sa gamot.yan momshie. If take ka ng folic acid yan ang isang rison.