BABY SLEEP TIME

Okay lang po ba na ang nap time ni baby every morning is 3-4 hrs like sa morning makakatulog sya ng 9am to 12pm or sometimes aabot pa ng 1pm tapos sa hapon tutulog sya 2pm to 5pm na

1 Reply

Talagang magulo po ang sleeping pattern ni baby. Lalo na kung newborn. Kasi hindi pa po nila maddifferentiate ang araw sa gabi. 😊

4y ago

Matakaw din pala sis. Haha. Baka nagpapalaki talagang maigi. Pero sulitin na kahit laging puyat. Paglaki niya hahanap hanapin mo yung ganyan kaliit. Haha.