sex after cs

Okay lang po ba na 3weeks pa lang akong naCs nagdo na pó kmi ni hubby?may possibilities po ba na mabuntis ako ? Salamat po sa sasagot

46 Replies

Nakakaloka momsh, 3weeks? Tapos CS? Sobrang hirap nyan, baka bumuka yung tahi mo double gastos pa yan. Pigil pigil po muna ng init sa katawan, bawing bawi po yan kapag fully healed and fully recovered na po katawan mo. Kami po ni husband 3months bago nag-do ulit kahit nanganak po ako via NSD, iniingatan po kasi nya ako at sabi nya makakapag antay naman po yun.

Naku po!..asawa ko kahit nong buntis p aq kahit pwed p..hnd na kmi ngdo kc takot xa baka dw mtamaan ang bata..tpos cs din po aq 6mos po bago kmi nagdo ulit kc takot xa baka bumuka ang sugat q..naku sana naisip po yn ng asawa nyo..ikaw din nman mgsuffer nyan..knting ingat lng po..sabihin m momshie na tiis tiis lng muna..

Grabe naman sis. 3 weeks palang sex na agad. Ang advise nga usually ng OB sa mga kakilala ko 3 months ang pinakasafe. Either mabuntis ka kaagad tapos hindi pa naghheal sugat mo lalaki nanaman tiyan mo or maling galaw lang bubuka tahi mo. Unless madami kang pera incase may mangyaring di maganda sayo.

grabe 3weeks plang, kala ko ask mo about sa tahi mo, un pla kng mabubuntis ka..OO nman kung sa loob pinutok at wala ka contraceptives n gamit, kahit p breastfeeding k, mabubuntis pa dn..dba 2-3yrs bgo pwde masundan pg CS, ingat sis bka mbuntis ka agad sariwa pa tahi mo..

Ang nabasa ko advceable 6weeks after maCS. Naramdaman ko rin yan pero ndi namin ginagawa since delikado dw sa sugat. Hindi ba xa masakit? Pwede ka p rin mabuntis kasi may mga kakilala ako nabu2ntis agad wla pang 1yr ng pagka-CS nila. Ingat lang din. 😊

AnG aga maxado hindi ba nag alala husband mo sa sugat mo baka mapwersa. Tsaka anG sakit pa non my Gad 😱 kausapin mo muna. Baka maGkaroon kapa ng infection sa Loob nyan kung pinutok sa Loob anG sperm. Ndi kapa totally healed sis.

Naloka naman ako. Heheheh. 6-8weeks ang advisable normal po yun. Hindj po ba mas complicated pag cs? To share lang 3 months na after kong manganak at hindi rin nagssex, nakakatakot eh. Parang natrauma yung vagina ko. Hahaha.

Ang advise po ng ob is 6 weeks. Yun naalala ko nanganak ako cs last 2016. Pa recover mo muna katawan mo hoy. Jusko 9 months ka nag grow ng tao sa sinapupunan mo tapos nag undergo ka cs papatorjack ka na naman agad

As per ob says pag continues breastfeed walang palya ng 6months safe po hindi mabubuntis pero kung nagka monthly period ka na before six months at putol putol ang breastfeed may posibility na mabuntis po

Nawindang ako sa 3 weeks cs. Cs din ako at ingat na ingat pa rin ako that time kasi nakakatakot since di pa totally healed yung sugat sa loob. Anyways, kung pure bf ka, hindi masusundan yan.