3weeks after CS.. my chance ba mabuntis agad?

Napaparanoid po ako...is it posible ba na mabuntis ako 3weeks after giving birth via cs.

12 Replies

advisable n po agad ni ob mo mommy? samantalang kami ni hubby 3months bago kmi nag do and pwede n daw sabi ni ob tyka nagpipills na ako.. prone kapamommy sa pagbubuntis ulit kaya much better na gumamit muna ng proteksyon bago umaksyon

Yes basta walang protection na ginamit, always possible. And mamsh ang aga niyo po nag sex uli ni husband. Sana 6 weeks up as advised by doctors para mabigyan ng time to heal ang kAtawan mo.

parang hndi pa po safe un mommy..ang alam ko pag cs,6 weeks bago ka pwedeng makipag do sa partner mo..

3weeks po??? is it advisable na po ba from your OB na pwede na kayo mag do? especially CS

basta sa loob nilabas o kht precum, basta walang protection, may chance po mabuntis

3 weeks talaga mommy? nag do agad kayo ni mister di ka pa po fully healed nun ah.

Unprotected sex po can lead to pregnancy talaga mommy 😅

Anything is possible lalo na pag walang proteksyon.

kahit po ba hindi pa nagkaroon mabubuntis na??

ako po 6months bago nakipag do kay mister