no pre natal check up

okey lang po ba na wala pa akong check up 20 weeks napo tummy ko na po tummy ko.nong 3 months po pero may nagpaultrasound ako

13 Replies

Prenatal check up po ay simula hanggang sa bago kayo manganak. bakit hindi pa po kayo nagpapa check up? pwede naman po sa mga Brgy.Health Center kung nagtitipid. kung alam nyo na po buntis kayo dapat umpisa pa lang nag pa check up na dahil may mga vitamins na need inumin ni mommy ata para development ng baby at para na mo-monitor po kayo

Much better syempre mamshie prenatal check up. Para mas ma monitor kaung dalawa ni baby very important po sya. Buti nalang ako thank God ung clinic ng OB ko harap ng house namin so isang tawid lang nandun na ako. Pwede naman po sa center drop by kau dun mamshie.💕🤍

Kailangan po may check up kahit sa center lang po para ma monitor si baby at ikaw mommy.. Center pa check up ka wala nmng bayad don donation lang kasi sa ob may bayad pa... ako kasi Ob and center ob 2 times a month center 1 beses isang buwan

Hindi okay, as much as possible dapat monthly po, napakaimportante po na mamonitor yung growth and development ng baby po, including the heartbeat. Sa RHU po libre, doble ingat na lang po sa pagpunta.

Kailangan mo magpa-check up sis para macheck kayo palagi ng baby mo. Lalo na si baby need macheck ang development at ang heartbeat niya. You can go to RHU sa municipal niyo, libre lang naman po.

No, not okay po. You should have at least a monthly checkup para mamonitor yung growth ni baby sa loob ng tyan pati na yung heartbeat nya.

Hindi ho pwede. Kailangan e monitor din baby nyo. Dapat may vitamins kayo tinitake kasi need po yun sa development ni baby

Not advisable po na hindi mag pa check up specially sa early stage ng pregnancy. Sana po okay baby ninyo 😊

ikaw at si baby ay need ng monitor kumbaga need ng complete check up para sa vitamins every trimester.

need mo po sis mag pre-natal para malaman ung tungkol sa vitamins nyo ni baby. at lab test mo po.

Related Articles