3mnths

3 months napo akong buntis pero hindi pa ako nakapag pa check up !?

17 Replies

Pacheck up ka na sis para malaman mo na ang kalagayan ng baby u kahit sa center lang meron nmn..

Pacheck ka na po kahit sa health center my free vitamins and vaccines po dun :)

5y ago

Ndi nman po itatanong kung rehistrado ka. Bsta nsa barangay ka nila pwde po :)

Pacheck up kana po para maresetahan ka ng vits. Mo. Libre po sa center maam

But why? Need niyo ni baby magpacheck up sis. Sobrang importante po niyan.

Pa check up na po kau mommy. Alam ko po may heart beat na c baby nyan ☺

Bakit nman po? Pa check up na po kayo, kahit sa center lang okay na😊

Kailngan mo magpacheck up para maresetahan ka ng vitamins kailngan yon

Why po? Need mo magpacheck up lalo na first trimester yan. Goodluck!

Pacheck up ka po libre naman sa center kung wala ka pa budget eh

Pacheck up ka na po mamsh. Mas maaga, mas ok

Related Articles