STRETCH MARKS REMOVAL

okay Lang po ba mag pahid ng mga stretch marks removal sa tyan habang buntis? hindi ba nakakaapekto yun kay baby? circasil po yung pinapahid ko

2 Replies

Okay lang naman po basta check the ingredients baka kasi may matapang palang content yung product. Okay din po kung mga organic ang gamitin. May mga gumagamit din po ng bio oil, palmers, or mustela to prevent their stretchmarks. Lahat po yun to prevent stretchmarks lang. Hindi po sila nakakaremove once may stretchmarks na. :)

Wag po muna tska nlng pagkapanganak mo.. lotion lotion nlng po muna.