stretchmark removal

Anong pwede gamitin pampatanggal ng stretch marks mga momshie jan??? share niyo naman po?

5 Replies

hindi naman talaga sya mawawala momsh..yung mga product mag momoisture lang ng skin natin para hindi ganun kalala ang stretch marks gaya nung sa iba na lagpas pusod..gaya ko since 4months gumamit na ko bio oil 800+ yun till now 35weeks ako mag 9months na pero gamit ko parin..parang good for 6months na sya kaya sulit naman ang price..

Hindi na matatanggal yan. Maaring maging light dahil ng mga product para sa stretchmarks.

4y ago

Yaaaayyy. Pwede parin siya gamitin mommy after giving birth?

nanganak kana mamsh? san ka may mga stretch marks?

Bio oil

4y ago

Gaano katagal mo siya nagamit sis?