ligo

okay lang po ba ma ligo after 6days ng pa nganak

21 Replies

ok naman po. mas ok po dpt tinanong niyo sa ob niyo kung kelan po kayo pwede maligo.kasi depende po kasi sa condition after manganak. sila po magsasabi.saken po tinanong ko, since ok naman po ang kalagayan ko, pwede naman dw po maligo basta alalay lang po dahil sa tahi. bale 3 days pa ko nakapaligo after manganak.

5y ago

sabi po kasi ng ob ko,ok lang naman daw maligo.ang issue kasi is kung kaya mo na agad tumayo ng matagal o maglakad ng hindi nahihilo o may pain.kung kaya naman, ok naman dw po maligo.

Yes mommy basta maligamgam then kung uso sainyo may mga daho dahon pa gaya samin🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Opo. Ako paglabas ng hospital ung pang3rd day. Advise ng OB ko pag uwi maligo depende sau kung malmig o maligamgam. Basta importante maligo dw kasi pra maalis ung dumi s ktawan. At di mainfect ung sugat. CS kasi ako.

Ako kinabukasan pinaligo na ako ng ob.. Basta maligamgam and mas ok saw if lagyan ng pinakuluan na dahon ng bayabas

Yes mommy, kinabukasan ko manganak naligo nako agad bago ma discharge sa hospital. Recommended ng OB. ☺

4y ago

Btw, bsta warm bath po. Hanggang 1 mos pp warm bath po ako palagi. ☺

Pwede naman po saka sasabihan naman kayo ng OB nyan po, basta maligamgam po yung ipangligo muna.

Yes po basta sa maaligamgam na tubig muna para hndi ka pasukan ng lamig mommy.

Yes momshie pero maligamgam na tubig dapat chaka mabilisan lang wag magbabad

Ako pagkalabas ng Hospital naligo na. Yun dn naman sabi ng OB.

Ako after 1 day, sabi nang ob ko pwede na maligo