After vaccine: yes to ligo or nah?

After ko pabakunahan si baby, hindi ko sya pinapaliguan. Punas lang muna. Kayo mga ma? Ano ginagawa nyo? :)

3 Replies

Nag vaccine po baby ko kahapon. Pinaliguan ko na po sya kaninang umaga. Wala naman po kasi lagnat and ok lng daw po sabi ng pedia nya

Ligo bago pa vaccine kasi 24 hours after vax pa daw siya pwede maligo uli sabi sa center.

pinapaliguan ko n siya bago Kmi pumunta Lalo n pag penta vaccine ilalagay sa knya.