Ligo ligo ligo

Pede po ba paliguan c baby umaga at hapon? .. 1year old po xa dz month..

10 Replies

yes po mula ng mag 11months siya nito lang, pinapaliguan ko na din siya sa hapon or evening para presko.. sobra init kasi.. yung warm water saka mabilisan lang..

Yes, pwede po mommy. According sa pedia ni baby pwede kahit 3x a day depende na rin sa panahon as long as quick and warm bath lang

pwede naman po wag lang magbabad si baby at wag din malamig na water dapat warm water ipanligo sa umaga at hapon.

Yes mommy pwede. Sa baby ko since 11 months umaga ligo then evening half bath.

Pwede po mommy basta huwag lng hayaan magbabad si baby sa tubig

Yes po... Si baby ko nga 5 months twice a day kasi sobrang init

yes po. sa afternoon/ gabi warm water pangligo

Yes po. Sabi ng pedia pag mainit 2x daw talaga.

yes po🙂

yes po.