Ferrous Sulfate + Juice

Okay lang po ba kung juice ang pantulak ko sa Ferrous? As in, di po talaga malalasahan ang lasang bakal. Pero concern ko lang baka makasama kay baby kasi pure juice ang pinantutulak ko. May nabasa kasi akong article noon na nakakasama pag umiinom ka ng mga gamot na ang pinantutulak mo ay mga malalamig na tubig or maiinit, dapat yung warm lang talaga.

1 Reply

Mas effective po ang ferrous sulfate pag nag tetake ng juice😊pwede naman po uminom ng juice.. drink in moderation lang po mommy😊

4y ago

You're welcome po😁