PINEAPPLE JUICE

Okay lang po ba haluan ko ng tubig yung pineapple juice na nakalata para pampalambot ng cervix? Pure pineapple juice po sya pero hahaluan ko sana ng tubig para dumami. Hehe. Medyo pricey po kasi. Thank you mommies! 🤍

PINEAPPLE JUICE
10 Replies

Ako ang advise din sakin magpasok ng 3 capsule ng Primrose every 6 hours, kaya lang may work ako kaya iniinom ko nalang 1 capsule 3x a day tapos sa gabi ako nagpapalagay ng 3 capsule sa pwerta 😅, nahihirapan kasi ako pag ako lang mga after a week naman po nanganak na ko.

2y ago

Hindi po ba lumalabas sa pwerta mo sis yung primrose oil? Diba po kasi minsan lumalabas sya kusa kahit nakahiga, nasasayangan po ako hehe

Hindi po totoo na pampalambot ng cervix ang pineapple. Myth po yan. Siguro po kung mga 10toneladang pinya kakainin nyo, baka sakali lumambot po hehe. sayang lang pera tataas pa sugar mo. Primrose po iinsert nyo, yun ang pampalambot ng cervix

di po yan pampaopen ng cervix. pampababa yan ng dugo mii. wag kana magtake nyan if kabuwanan mo na. better mag Primrose ka nalang. pasak ka sa pwerta mo and mag intake ka din.

2y ago

Deretso po na po yung buong capsule ang ipapasok

Primrose po pampalambot ng cervix mommy. Nung 37 weeks checkup ko 0cm pa ko nun sa IE. Pinagprimprose ako ni OB iinsert bago matulog diko matandaan if 1 or 2. After 3 days nanganak na ko 😁

mas piliin mo un prutas n pineapple tlga.. baka naman tumaas nag sugar mo po nian..

2y ago

Goodluck ka momshie..

Hindi yan pampalambot ng cervix. Dont stress yourself of its time, lalabas yan c baby

Not effective to sakin. Feeling ko mas naka help yung royal na soft drinks

2y ago

A week before ng due umiinom ako 1 baso per day.

Hindi po pampa open/lambot ng cervix ang pineapple 🤦Nurse here.

Nagpineapple juice din ako nun pero di naman lumambot cervix ko.

2y ago

evening primrose nireseta ni doc sakin nun

ilang weeks kana po?

2y ago

37 weeks and 5 days na po

Related Articles