make love while pregnant

Okay lang po ba kahit iputok na sa loob? Wala po bang masamang effect nun kay baby?

33 Replies

Ingat lng po momshies. Kht po wlng complications at hnd maselan mag buntis, ang semen (similya) po ng lalaki at nakakapag palambot ng cervix ng babae, that cause pre term labor/ delivery. Nag oopen po ang cervix ng babae na maaga sa inaasahan. Delikado po pag nangyari yun kasi lalabas po agad si baby kht hnd pa sya full term or fully develop. Ingat lng po mga momshies. #SharingIsCarring

As per my ob, alalayan lang ang sarili while doing intercourse. In some cases, maaaring magcause siya ng preterm labor dahil sa semen ng partner mo. Nagrerelease daw ito ng prostaglandin na tumutulong sa paghinog ng cervix. Kaya nirerecommend nila, lalo na sa mga maseselan magbuntis, na sa 3rd trimester na mag-unli intercourse.

Pwede naman. Pero if inadvise ni o. B. Na no sex muna. Edi sad life.. Hihihi. Sakin, ok naman lahat nung last check up ko, pero sabi no sex muna.. Kaya ayun. Sad... Hahhahahahaa..

Okay lang po yun mommy kasi balot naman si baby sa amniotic sac. Bale, wala pong problema for as long as hindi ka maselan magbuntis. 😊

Mas safe and recomended sya sa mga kabwanan na talaga eh. Carefull lang din po sa pag do

Okay lang naman po. No effect kasi balot naman si baby ng sac.

Pwede nman po.. pero nag ccause din po sya ng UTI

Okay lang sya. Walang effect kay baby yun.

Bsta d ka maselan at walang infection

yes okay lang .. wag lang maselan ..