make love while pregnant

Okay lang po ba kahit iputok na sa loob? Wala po bang masamang effect nun kay baby?

33 Replies

Okey lang yun.walang msamang effect.

ok lang po basta hindi ka maselan

Yes po okay lang basta di maselan

Magcacause ng preterm labor po.

5y ago

May component po ang semen ng lalaki na nagttrigger sa ktawan ng babae magcontract. Kung hindi maselan ok lang naman magsex, pero wag mo nlng ipaputok sa loob lalo kung nsa 1st to 2nd trimester ka palang.. kung mga 8mos to full term kna.. keri kahit ipa imbak mo na ke mister lahat ng naipon nian alaga dyan. Pra makatulong sa labor mo. Hehe.

Wala naman pong masama.

Okay lang po mamsh😊

Wala naman po mah.

Okay Lang po 😊

Yes okay lang po.

opo pwede nman