Natalac

Okay lang po ba i-three times a day ang Natalac?? ang hina kasi ng milk supply ko kahit twice ko na sya iniinom. FTM. Salamat sa sasagot.

1 Reply

Yes puwede naman, food supplement lang naman yan. I also take my malunggay capsules three times a day. 😊

5y ago

Yung Natalac meron yan sa mga pharmacy. But personally, I take Feralac. Mas mura kasi siya ang laki ng difference and it’s basically the same thing. Sa Shopee ako bumibili.