Natalac

Any feedback po from Natalac capsule po? Nakakatulong ba siya para makapagparami ng milk supply? Mahina po kasi ang milk supply ko kaya magtetake ako nito. Thanks po sa mga sasagot! ?

Natalac
14 Replies

Hello momsh, same tayo ng tine- take. Yan din binigay sakin ng OB ko. And so far, super good ang milk supply ko. 2 weeks old na baby ko and sagana talaga ako sa milk. Minsan tumutulo nalang tapos basa na damit ko. Hahaha 😊

4y ago

Unli latch lang momsh tapos umiinom lang ako ng gatas ( bearbrand adult 😁 ). Nagsugat nga lang nipples ko, pero tiis lang kahit masakit basta para kay bebe. ❤️

And also sis.. Tell your partner to massage Ung back sa bandang balikat at sa taas ng boobs mo near sa may collarbone.. Nakakatulong din yan para magkagatas.. ☺️ Proven na yan dito sa probinsya..

4y ago

Thanks mamsh! 💜

For me mas effective po ang life oil mejo mahal lang pero twice a day lang sya iinumin. May kasi may mga malunggay caps para tumalab kelangan mo lumaklak ng madami

4y ago

Nag take ako nito nung nag lalactate na ako

Nako, twice pa lang ako uminom neto mommy super ang milk ko. 😊😊😊

4y ago

Woooow!! Nice to hear po. :)

Saken parang di naman po.. more water nlng tlg ko saka masabaw na ulam

4y ago

Gumamit ka po nito?

Yan binigay OB ko kahit ndi pa nanganganak. 2x a day sakin.

4y ago

Ask your OB sis. Kasi may reseta sakin

Mas maganda po life oil para sakin mommy♥️

4y ago

Ok noted. Thanks po. Bibili din ako😊

Yup for breakmilk tlaga yan..maganda yan..

Ff. Kabibili ko lang rin po ng ganto 💖

4y ago

Ilang mos ka na po ba mamshie?

San po nakakabili mamsh?