Calcium para sa 30 weeks pregnant

Hello mga mommies may ma-e re-recommend ba kayong calcium brand? Yung binili ko kasi sa oby ko ubos na tas wala akong mahanap na ganong brand dito samin. Or pwede po ba uminom ng calcium any brand? As long as calcium? Anyway Yan po yung nireseta ni oby Yung pic.

Calcium para sa 30 weeks pregnant
7 Replies

Calcium Carbonate mommy..kaso mo malaki nga lng siya, Nasa sayo po kung kaya niyo po siyang inumin..un nmn po recommend saken ng ob ko.sana maktulong

pwede hanap kalang ng same generic name. you can take calciumade or caltrate plus

ganyan po sakin galing sa health center namin dito😊

calciumade mamsh , sa mercury nabibili .. ganyan po

yan po siya mhie ung kulay blue po😇😊

Kahit ano yan mi basta Calcium tabler

calciumade po mii , subok ko na .