Laundry

Okay lang po ba gumamit ng kahit anong detergent soap or powder (like breeze, ariel etc) pra sa newborn clothes? TIA.

69 Replies

Breeze liquid detergent ginamit ni mama ko s damit ni baby, so far ok nmn po c baby, wala cia rashes,

Banlawan niyo lang pong mabuti para sure na walang residue na maiwan na pwedenf magreact sa skin niya

s palagay q ok lng nmn basta nabanlawan mabuti..dont use nlng fabcon kc bka ma allergy c baby

Mas okay yung gentle lang like perla if ayaw nyo po gumamit nung baby-friendly na detergent. :)

Perla white, tiny buds or cycles. Baka po magka rashes sya if di baby detergent gamitin nyo..

Baby ko nga sis calla minsan champion na powder,basta banlawan lng ng maaus damit ni baby..

mild baby detergent powder po or perla sensitive po kasi mga balat ng little ones naten.

Nope kasi si baby ko nagkakared spots sa soap perla white then powder tiny buds po.

Breeze ung ginamit namin SA damit ni baby . As of now 1month na sya ok Naman PO.

Tiny buds liquid detergent mommy try mo tapos ung downy baby gentle fabcon :)