Check up

Okay lang po ba di ako nakakapag pa check up kahit almost 3 months nakong buntis? Lately ko lang kasi nalaman tapos lockdown pa. Sarado naman mga clinic nakakatakot naman sa ospital.

8 Replies

Nung pregnant po ako.. 4 months na akong preggy before nakapa.check up.. Normal naman yung pregnancy ko.. Pero mas maganda if makapa.check up ka poh.. If hindi naman po pwede just take care of yourself and the baby nalang po.. Kain marami prutas na pwede sa baby.. Wag magpapuyat.. And lumayo sa stress.