PRENATAL CHECK UP DURING LOCKDOWN

Sino dito tuloy ang prenatal check up during lockdown??? Sarado kasi clinic ng ob ko, di kami makapag pa check up. Tapos pag minessage mo pa parang walang pake. Nagkakaron kasi ako ng yellow to yellow green discharge, though nagtake na ako ng suppository tapos oral antibiotics di parin nawawala kaya sobrang worried na ako, tapos sabi niya wait nalang daw after lockdown, eh 33 weeks na ko, kaya Balak ko dumiretso na sa hospital na pag aanakan ko para ma check agad.

1 Reply

Mas better po Kung mapacheck nyo na yan baka Kung ano pa yan..mas magandang maagapan

4y ago

Ayun nga eh, btw salamat. Pero hoping na hindi ito malala