Ano po ang ibig sabihin ng anterior breech,high lying grade 1 po? Salamat po sa sasagot😇

1 Reply

Suhi si baby po. High lying ang placenta means nasa taas ng matres mo yung inunan saka grade 1 means maturity ng placenta po.

2y ago

Iikot pa naman si baby niyan for sure. Sa iba po, wala ka naman dapat ikabahala. Normal naman po sila.