Milk :D

Hello po mga mommies! Okay lang ba na hindi na uminom ng Anmum? pwede kaya kahit bearbrand or birchtree na milk inumin? 27weeks preggy po.

3 Replies

yes mhie pwede nmn ako nga po 2weeks lng uminom nyan kc nakakaumay ung lasa then sa vitamins kopo hindi ko mainom inom pinilit ko pero hindi tlga kaya e nanghihina lng ako kaya itinigil kona 3mos ako nung tumigil ako uminom then now 5mos nako advice ni ob pwede nmn daw mag fresh milk in moderation lng para sa calcium ni baby.

pwede naman po kaso mas maganda sana ung pangbuntis talaga ako kasi dati inistop ko na uminom ng pangbuntis ng gatas nung malaki na tyan ko around 8 months

5y ago

Nag anmum naman ako kaso saglit lang din, last time chocolate ung flavor na binili ko iba lasa nya parang lasang ulam na ewan eh hindi naman ganun lasa nun nung una kong inom kaya tinigil ko pwde pa kaya uminom kahit 6 months na? O baka kasi lumaki si baby sa loob mahirap na hehe

Hi! Aco nga ever since bear brand iniinom co..