Ask lang po

Okay lang kaya isama namin ni partner ko si baby sa munisipyo? Aayusin na kasi namin birth cirth.nya di kasi kami kasal kaya needsalawa kami mag ayos... 3 weeksold palang sya and pure breastfeed kaya diko maiwan at wala din mapagiwanan

8 Replies

Pede naman mommy kaso mataas ang risk mo para sa health ni baby since mahina pa immune system nia and ndi pa complete ang turok nia. Advice kasi ni pedia is as much as possible mga 6mos sya pede ilabas. Pero sabi mo nga need mo mag asikaso at wala ka magbabantay pede naman kaso sobrang hirap masacrifice ang health ni baby.

kung no choice k naman po at walang pag iiwanan..pwede naman u po isama ibalot mu nlng sya sa blanket..un baby ko nga po mag 3weeks old plng din ginagala ko na..its depends u kung magiging maselan k sa baby mo..ok lng naman igala wag lang lagi..lalot importante nmn yang lalakarin mo is ok lng po yan..

Kami nga po dinala nmin ni sis ko c baby ng pumunta din kmi munisipyo Para ayusin birth cirth kc wala dto daddy nya tska I don't know kasi ang municipal hall Kung saan kya need ko mgpsma at since na wla mgbbntay dinala nmin

5y ago

ah ok po thanks

Kahit Yong hubby mo nlng sis,sya lng nman kailangan pumirma SA birth certificate at affidavit Kung apelyedo nya gagamitin Ng baby.

Pinagbawalan kmi ng pedia ni baby na dalhin xa sa matataong lugar. After 6months na daw, Yung kumpleto na Bakuna niya.

Wag na sis Kasi di pa siya complete sa bakuna Mahirap na

yes po wala din po choice.lalo na at breastfeed pa ...

Yes pwede naman.