Menstruation

Mga momshie, ask ko lang po. 5months and 22days na si baby pero bakit wala parin akong menstruation? Irregular po ang mens ko noon, pero bat parang ang tagal po ng akin? Di po kasi ako na update na pwede na pala mag pills after 1month of giving birth. Dipa din ako makapunta ng OB kase diko maiwan ng matagal si baby ko, breastfeed kasi sya and ayaw sa bote. Or baka dahil sa breastfeed si baby kaya medyo mtagal ang mens ko? TIA. #1stimemom #firstbaby #advicepls #TeamBakuNanay #bantusharing #pleasehelp

1 Reply

dahil bf ka momsh kaya matagal. 13mos Bago ako nag ka menstruation pure bf din and regular ako bago mabuntis