Cs, may nangyari samin ng partner ko wala pang 2months

Hello po kakapanganak palang po, mag 2months palang po sa 11. Ask ko lang kasi may nangyari samin kagabi ng partner ko, nagmens na ako, cs po ako tapos di naman nya pinutok sa loob. Natatakot kasi ako baka may maiwan, possible kaya na mabuntis ako?

15 Replies

momsh ung akin po ganyan din 2months palng may nangyare na samen cs din po ako di nya maexplain kung naputok nya ba sa labas or hindi kse di nya ramdam tas un di ko alam buntis nanaman ako sa bunso ko noon 2019 sila pareho ung panganay january ung bunso ko december alam ko kse mabilis mabuntis ang cs pero di ko sure,but sana sainyo mamsh wag muna pra matutukan nyo pa lalo si baby nyo,pray lng po na sana walang mabuo,Godbless po

1y ago

Buti ok lang po kayo, diba dapat po 2 years bago mabuntis ulit kapag CS

cs din ako mi. isang beses lang kami naka pag do ni mister simula manganak ako kasi both kami takot baka mabuntis tsaka kaka baba nya lang galing sa barko noon. ngayon 7 mos na baby ko. buti nlang at nasa malayu ang mister di pa nasusubukan mag do ulit kasi matakot parin kami 🤣 . siguro next year na. nag try naman ako mag pills pero di ako hiyang. EBF ako sa baby ko . d parin ako niregla simula ako manganak.

Thank you po sa replies nyo. Balak ko naman po talaga mag family planning, naunahan lang kasi na may mangyari samin ng partner ko. If mag take na ako either pills or injectable shot maybe this week or by nextweek, may mabubuo pa rin ba if ever? Takot talaga na may mabuo ayoko talaga may mangyari pa samin lalo na cs ako at fresh pa ung tahi ko.

1y ago

Ah ok po thank you

ganon po pala un..possible pa din? CS din ako pero never pa kme ng do ng husband ko kse natatakot kme baka masundan agad mag 4 mos palang bebe ko e balak ko sana mag pills sa ika 6 mos ko pa. huhuh..goodluck mi sana hindi muna masundan si bebe.. gustong gusto ko na din maki pagdo kay husband kaso mas ntatakot ako mabuntis agad.

dont be mad po,opinion ko lang bkit ka nkpag sex kng nttkot ka pala ngaun ma preggy .. ung hubby mo d makatiis grabe sya alam nia mag 2 bwan palang cmla na cs ka,tinira ka agad... nways i hope ok dn po ang tahi mo...

possible mii. di nmn sa pinag ooverthink kita, 😁 nung 4mos dn baby ko (cs) nsundan sya agad. withrawal lng dn gamit nmin mii. kkpnganak ko lng sa 2nd baby nmin nung 21,cs ulit.

1y ago

Hindi po ba delikado kapag nabuntis agad kapag cs? Sabi po kasi 2 years dapat bago ma-CS ulit

yes possible. pray ka na lang. next time gamit ng condom o khit anong birth control bago makipagsex ulit. mging responsable sa health mo as bagong panganak pa lang.

as long as bumalik na menstruation mo yes may possibility. cs din ako 2mons na kakastop lang ng bleeding, hindi pa nag bback to normal mens ko.

Possible basta may unprotected sex. Now kung di ka man mabuntis sa susunod mag family planning kayo libre lang sa center

ilng araw n po b since ng do kya pede nyo po tanong s health center n pghhingan ng pills or injectable if pede po or ano dpat gwin.