birthcertificate

Mga momsh.. pag ba ilelate register si baby kailangan both parents ang mag ayos.. i mean pipirma sa birthcert.. di kami kasal ng father.. sabi kasi nung iba kailangan presence namin pareho sa munisipyo.. sabi naman ng iba kahit isang parent lang.. pahelp naman po.. thank you?

1 Reply

Kung ggamitin mo apelido ng ama better n ksama mo sya or may authorization ka gmit name nya kung wala sxa dito. Kung sayong name edi ikaw lng po

5y ago

Thanks po...gagamitin apelyido ng father😊