Vitamin C

Okay lang ba uminom ng vitamin C kahit preggy?

31 Replies

Yes it's safe pero baka mag hyperacidity ka. May non-acidic preparation though. Pinagvitamin C ako ng ob ko nung nagkasipon ako. Pero ngayun yung vitamins na tinetake ko may kasama ng 500 mg vit C.

Yes mommy. I've been taking Vitamin C ever since nalaman kong preggy ako. And sabi ni OB icontinue ko lang kasi pampalakas din ng immune system natin yun and ni baby na din syempre. 😊❤

Yes pang palakas din ng immune system un but ask ka parin po sa ob mo ano ma I rerecommend nya para sa right dosage na need ng body mo wag po bsta bsta mag take 😊😊

Depende po sa irereseta ng doctor mo. Noong 2nd month ko ang nireseta sakin eh ascorbic acid at folic acid. Ngayon 3rd month ko obimin plus at calciumade.

yes sis. nirecommend OB ko Bewell C. pag feel ko daw magkakasipon ako twice a day. pero if normal once a day lang 😊

Yes sabihin mo muna kay OB para ma prescribe nya sayo ung safe sa preggy.

ask your OB muna pra mbigyan k nya kung alin mganda s preggy n vit.C

Yes nmn Sis lalo ngaun madaming mga viral infection pangontra yan.

Yes sis. Pero ask your ob parin kung ano irereseta sayo na vit c

Ask ur ob po. Dapat yung nirereseta lang nya ang iniinom.🙂