Cold drinks

Okay lang ba uminom ng malamig kahit buntis?

21 Replies

yes po ako allways tubig malamig kasi simulat sapol po tubig malamig na iniinum ko d ako sanay ng wlang yelo para kasing maligamgam eh

Pag malamig na tubig okay na okay lang pero pag softdrinks hindi po aside sa nakakataas ng sugar nakakalaki din sa baby kasi matamis.

yup okay lang wala namang calories ang tubig kesyo mainit o malamig man. Ang di lang pwede ay yung matamis na malamig. In moderation

yes po pwede naman pero wag lang yung sobrang nagyeyelo kasi baka ubuhin or sipunin kayo sa sobrang lamig.

ou nman sis.. sabi lng mattamda ma ssipunin at llaki si baby pag malamig na tubig ininum.. heheh

kung water lng po khit gling freezer at nagyeyelo is ok lng

totoo po bang nakakalaki ng bata ang pag inom ng malalamig?

4y ago

kung water lng po ndi nakakalaki un

opo buntis ako umiinom ako malamig init kase

opo. okay lang po sabi po ng ob ko😊❤️

okay lang mamsh.. wag lang madalas.