Cold drink

Bawal po ba uminom ng cold drinks sa buntis? Lagi kasi akong uhaw na uhaw hanap ko malamig huhu

25 Replies

I used to drink cold water before and even eating ice cream in late hour. Basta know your limitations lang as a pregnant.

pwede naman sis ako simula nung nag buntis puro malamig lang na tubig iniinom ko and normal naman si baby

D naman po. Yan nga po advise ni OB nung forst tri ko kasi sinusuka ko lahat ng iniinom ko.

Hindi naman daw sabi ng ob ko. Kaya continue pa din ako sa pag inom ng malamig.hahaha

Pwede naman cold water anytime. Wag lang soda or anything na sugary. :)

Pwd nmn po bsta hnd xa sobrang lamig kc my tendecy manigas tummy mo..

pwede po lalo na ang inet ng pnhon ngyon hirp tlga iwasan

hindi nmn..ok lang yun..wag lang masdong malamig

Ok lang mommy, wag lang yung sobrang lamig

Pwede ang cold water sis.