Okay lang ba?

Okay lang ba sumakit ang puson? Its been 3days na po. 14wks ako buntis.

2 Replies

Tanong mo po sa OB mo, sis. Kasi nung mga ganyang age ng pregnancy ko, niresetahan ako ng duphaston kasi nakita na may bleeding ako sa loob. Tapos nung 26/27 weeks pregnant ako, nag bleeding ako ng super konti lang, as in pahid lang talaga, and light pink. Niresetahan ako ng pamparelax ng uterus.

Same here sis. Madalas masakit puson ko. Hirap maglakad. No spotting/bleeding. Okay naman din last urinalysis ko nasa normal ang puss cells. 14 weeks preggy also. Ang hirap.

5y ago

2nd baby ko nato sis. Ngayon ko lang naramdaman tu. Sguro sa stress lang tu.