epal na ex

okay lang ba sainyo na na kunin na ninong si hubby ng ex nya? di ko feel e panay kasi chat ni girl kairita.

174 Replies

hmmmmmm ewan lng ha.. pero lung haliparot ung ex ng hubby mo, for sure they just want to keep and stay connected to each other pero kung hndi nmn haliparot at friends cla at my malalim n pinagsamahan, pwde n rin cguro.. pero kung ako ang tatanungin, as much as possible sana hndi at wag nlng..