epal na ex

okay lang ba sainyo na na kunin na ninong si hubby ng ex nya? di ko feel e panay kasi chat ni girl kairita.

174 Replies

Sa panahon po natin ngayon, its a big NO. Ang hirap kasing magtiwala lalo na ex pa nya. Nanjan ang tukso. But depends sa pinagusapan nyo mamsh. Kase, na kay mister parin po ang desisyon upon this situation.. Kung alam ng mister nyo, na masasaktan at hindi mo kayang nakikita yung ex nya alam nya sa sarili nya na dapat umiwas nalang. Babae po kase tayo, reverse the situation. Tanungin nyo po kung sya ikaw, anong mararamdaman nya. Just saying lang po.🙂