7months

okay lang ba sa 7months preggy nag akyat baba?

12 Replies

Okay lng nman sis. Pero dahan2 lang.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

dahan2 lang, ako nga 9mos na yun n pnka-exercise ko kc sa taas din kwarto nmin, cr, kusina, sala sa baba..kaya no choice lalo pg naiihi ako ng gabi

Ako before nung 7 months pumaoasok pa ako sa work. Everyday biyahe ng napakalayo hehe. Pwede yan momny basta dahan dahan kalang and ingat.

Maganda pong excercise yan pero wag madalas. Tama na yung 2 rounds pero kung sobra pa doon masama na yun mommy sa kalusugan nyo ni baby

ok lang pero wag ung mayat maya sis. baka mapagod masyado. crucial ang 7months baka mag preterm labor tayo.

Okay lang po basta ingat lang po kayo

Ingat po baka matagtag po kayo. 😊

Yes po okay lang. Hinay2' lang.

Same tayo, di rin maiwasan haha

Yes po. Peru careful lang