Pede ba magpabakuna sa health center kahit walang baby book?

Okay lang ba pumunta ng Health center na walang baby book or yun Vaccine record ni baby? #AllAboutBakuna

9 Replies

yes mommy..di naman po nila ginamit yung baby book na dala nami last week pumunta kaming center..meron silang i po provide na baby book for you .. by the way mommies ..join po kayo sa TAP group about bakuna. www.facebook.com/groups/bakunanay

3y ago

member na po ako. thank you 😊