Island hopping!

Okay lang ba for pregnant women to engage in activities such as island hopping?

2 Replies

Mas maganda hingi ka ng clearance/approval sa OB mo momsh. Pero ako, as much as possible, iwas muna kasi mahirap na baka madulas pa tayo. Magsisi pa tayo sa huli kung anuman mangyari. 9 months lang naman tayo magtitiis para sa babies natin. 😇😊

Depende if walang history ng miscarriage sa family mo at family ng husband mo.. And if sanay yung katawan mo sa mga activities before ka nag buntis and no sign of bleeding for the first trimester.. at kung hnd ka nahirapan mabuntis before..