Gamot

Okay lang ba painumin si baby ng aller Kid Cetirizine kasi bahing ki bahing sya, sinisipon siya nareseta na din dati ito ng pedia nya po.

1 Reply

Opo momsh ganyan din sabi sakin ng pedia ng baby ko allerkid lang saka salinase drops.. And ask ko lang po ilang months na baby nyo kasi sakin 8months na sabi ng pedia hindi na daw po drops dapat salinase squeeze na po and avery 2 hours tanggin mo muna po mucus sa ilong nya bago maglagay ng salinase..

5y ago

Every ilang hrs mo pinatake mamsh si baby mo ng allerkid?